Bài tập giúp tăng vòng 1 đơn giản

By | February 23, 2016

Việc Sở hữu vòng 1 đầy đặn, phát triển và căng tràn sức sống là điều mà hầu hết chị em phụ nữ đều ước ao. Nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc để giúp vòng 1 phát triển hoàn thiện.Bên cạnh việc có một chế độ ăn uống hợp lý, sinh hoạt lành mạnh thì luyện tập thể dục thể thao hằng ngày cũng là điều cần thiết không kém để có vòng 1 đầy đặn và một dáng vóc đẹp.

Bài tập tăng vòng 1

Vòng 1 chắc khỏe tự nhiên

Không cần thiết phải đến các phòng tập GYM, Bột đậu làm đẹp – botdaulamdep.com sẽ chia sẻ các bài tập đơn giản tại nhà để tăng vòng 1 rất dễ thực hiện nhưng mang đến hiệu quả cao, những bài tập bột đậu làm đẹp chia sẻ chính là bí quyết tuyệt vời cho phái đẹp.

Bài 1: Chống đẩy

Bài tập tăng vòng 1

Động tác hít đất hay còn gọi là chống đẩy là một trong những bài tập đơn giản giúp cải thiện vòng một thường thì nó được các phái mạnh hay tập nhưng nó cũng cực kỳ hiệu quả cho con gái. Khi thực hiện bài tập bạn cần lưu ý tập đúng cách thì mới có thể đạt hiệu quả cao. Trong quá trình tập, bạn nên quan tâm đến tư thế và vị trí đặt tay sao cho hợp lý, duỗi thẳng chân ra sau, sử dụng sức của hai cánh tay để nâng cơ thể lên rồi sau đó hạ xuống, bạn nên tập từ 6 đến 8 nhịp một lần bạn chú ý là phải kết hợp với hơi thở dùng lực nặng thì thở ra nhẹ thì hít vào vậy chúng ta hạ xuống thì thở ra nâng nên thì hít vào chú ý là hít vào bằng mũi thở ra bằng miệng. Tuy bài tập này có thể khiến cơ tay bạn sẽ to lên một chút nhưng nó giúp ích rất nhiều trong việc tăng kích thước vòng 1.

Bài 2: Thể dục tay không

Bài tập tăng vòng 1

1. Đầu tiên, bạn ngồi trên một chiếc ghế dài, hai chân chụm lại và thẳng lưng.

2. Tiếp theo, giơ cao tay phải, bàn tay ngửa, tay trái giơ để phía dưới sao cho tay trái và tay phải

tạo thành một đường nghiêng thẳng.

3. Ngồi trên ghế, giữ yên tư thế trong khoảng 30 giây rồi sau đó đổi tay lại.

4. Liên tục lặp lại động tác trên và tăng tốc độ ở những lần sau.

5. Mỗi lần nên tập động tác này từ 20 đến 40 lần.

Lưu ý: Trong quá trình tập, bạn phải giữ lưng thẳng và tuyệt đối không cử động bằng vai.

Bài 3: Ép ngực

bài tập tăng vòng 1

1. Đầu tiên, bạn mở hai chân rộng bằng vai, hai tay co lên và đặt ngang bằng nhau, tạo thành một

góc vuông 90 độ, hai bàn tay nắm lại.

2. Từ từ để hai tay chạm vào nhau, sao cho lòng bàn tay chụm vào nhau và để vào vị trí ở giữa

của khuôn mặt.

3. Giữ cho hơi thở đều đặn.

4. Giữ yên tư thế trong vòng 5 giây.

5. Mỗi lần, thực hiện bài tập từ 8 đến 12 lần.

Bài 4: Mát-xa vòng 1

Bài tập tăng vòng 1

Bên cạnh những bài tập trên thì mát-xa cũng là một phương pháp tốt để giúp vòng 1 phát triển đầy đặn. Đầu tiên, bạn mát-xa nhẹ nhàng theo hình vòng tròn quanh bầu ngực để kích thích tuyến vú phát triển. Các chuyên gia cho biết, việc mát-xa ngực khi tắm sẽ nâng cao hiệu quả.Lúc này, động tác mát-xa sẽ giúp cho máu lưu thông tốt hơn, kích thích tuyến vú phát triển. Bạn cần nhớ rằng, không sử dụng nước quá nóng hoặc quá lạnh. Nhiệt độ nước quá thấp khiến máu khó lưu thông, còn nhiệt độ nước quá cao sẽ sẽ làm tổn thương bộ ngực. Bên cạnh đó, việc để nước từ vòi hoa sen chảy nhẹ nhàng xuống ngực sẽ làm ngực thêm săn chắc. bốn bài tập trên mà bột đậu làm đẹp chia sẽ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. ngoài ra bạn cũng nên bổ xung estrogen nhiều hơn. Estrogen là hormone giúp tăng kích thước vòng 1 ở phụ nữ trong tuổi dậy thì nhưng chúng dừng lại việc sản xuất xung quanh tuổi 18 hoặc 19. Nguồn cung cấp estrogen của bạn bằng cách ăn nhiều sản phẩm đậu nành như sữa đậu nành, đậu phụ, đậu nành, đậu nành và pho mát…

Hiện tại thì mình đang bán một sản phẩm bột đậu làm đẹp được làm từ bốn loại đậu đậu xanh, đậu đỏ, đậu tương, đâu xanh và mè đen được trộn theo tỷ lệ hợp lý. Sản phẩm này là bí quyết để chị em tăng vòng 1, đẹp da và giữ vóc dáng nhé các bạn có thể tham khảo sản phẩm ở đây nha : bột đậu làm đẹp

Đây là videos hướng dẫn tăng kích thước vòng 1

Videos tăng vòng 1